Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hoàng tử bé đáng yêu đẹp trai nhất tặng sinh nhật bé trai [MS: 6685] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Mọi năm mẹ đã tặng bánh sinh nhật gì cho bé vậy nhỉ? Hẳn là những chiếc bánh trang trí kem hoa, hay những chiếc bánh hình con giáp ẩn tuổi bé. Vậy mẹ có ý tưởng gì mới cho lần sinh nhật sắp tới này của bé chưa? Chiếc bánh sinh nhật vừa thơm ngon vừa đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng yêu thích đấy! Vậy nên bánh sinh nhật hoàng tử bé chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho sinh nhật này. Với tông trắng vàng đồng mát mắt, dịu dàng nhưng vẫn không kém phần đáng yêu. Đặc biệt xung quanh bánh là chấm hình thoi lấp lánh với những hạt ngọc. Trên bánh là hình hoàng tử nhỏ xinh, đáng yêu đang ngồi trên hành tinh của cậu bé. với con cáo và bông hoa hồng- hai người bạn đặc biệt của hoàng tử bé. Càng khiến bánh thêm phần nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Bánh sinh nhật dễ thương này còn có điểm độc đáo nằm ở phần trang trí bằng khối hình vuông với tên bé. Đó là những khối màu trắng trang trí nhũ vàng vô cùng đáng yêu. Mẹ hẳn sẽ nghĩ rằng những khối hình này này gây nên những bất tiện khi vận chuyển. Nhưng Hunnie đã “tính toán” rất kỹ lưỡng rồi đó nha! Những que cắm được để riêng dưới đế bánh. Không hề gây ảnh hưởng đến dáng bánh hay kiểu dáng trang trí.. Hunnie tin rằng tự thiết kế nên chiếc bánh của riêng mình thì còn gì bằng. Còn tạo nên kỷ niệm thật đẹp cạnh gia đình mình đó nha!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới