Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hai tầng trang trí hoa và ren đẹp sang chảnh và ấn tượng [MS: 6422] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đôi khi chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, cho cuộc sống. Mà chúng ta quên đi mẹ, người luôn dõi theo phía sau ta. Chúng ta không nhớ rằng, mẹ càng ngày càng già, thời gian bên mẹ ngày càng rút ngắn đi Sắp đến sinh nhật mẹ rồi, tạm dừng công việc lại và hãy về với mẹ đi. Đây chính là cơ hội để chúng ta bày tỏ niềm thương yêu với người sinh ra mình. Cũng chính là người đã hi sinh nhiều nhất, mà chẳng mong nhận lại gì từ ta cả. Hiểu được điều đó, Hunnie sẽ giới thiệu tới bạn mẫu bánh hai tầng hoa màu pastel cực đáng yêu dành tặng đến mẹ, vợ hoặc bạn gái. Món quà như thầm nhắn nhủ câu nói “ Con cảm ơn mẹ. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hunnie thầm muốn thông qua những chiếc bánh này, mọi người có được những giây phút, kỷ niệm đẹp. Đó sẽ là cơ hội để bạn có thể đền đáp công ơn nuôi dưỡng của mẹ. Người phụ nữ này luôn dõi theo, quan tâm bạn nhưng chưa bao giờ đòi hỏi ở bạn cái gì. Vì vậy, hãy cho Hunnie có cơ hội cùng bạn đem đến cho mẹ sự bất ngờ và hạnh phúc. Cùng với chiếc bánh kem hoa màu pastel này tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất, bạn nhé!!.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng bạn gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng Sếp
Các mẫu bánh sinh nhật Gia đình, tặng bố, mẹ, ông, bà, anh, em
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới