Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật con chuột xanh đẹp ấn tượng ôm mặt trăng nằm mơ màng [MS: 7644] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Các mẹ có biết không, trong 12 con giáp, chuột đại diện cho sự nhanh nhẹn và một khởi đầu tốt đẹp đấy. Đó chính là lí do chuột là con vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp nè. Sinh nhật cũng là ngày đầu tiên bé thêm tuổi mới đúng không nào. Vậy thì một chiếc bánh sinh nhật hình con Chuột cho bé trai là quá hoàn hảo rồi. Đặc biệt là đối với mấy bé tuổi Tí đấy!

Dưới đây có rất nhiều chiếc bánh sinh nhật hình con Chuột cho bé trai nè. Chiếc bánh nào trông cũng thật đẹp mắt và ấn tượng. Vậy thì các mẹ còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Hunnie ngay để chọn ngay một chiếc bánh phù hợp nhất cho bữa tiệc sinh nhật của bé nè. Bánh sinh nhật hình con chuột xanh nội bật bỏi kem xanh trắng sánh mịn. Ngay giữa bánh là hình chú chuột với đôi má ứng hồng say ngủ. Đây tượng trưng cho nhân vật chính của buổi tiệc – hoàng tử tuổi chuột nhà mình. Với sắc xanh trắng may mắn, Hunnie muốn gửi lời chúc mạnh khoẻ và bình an đến cho bé. Chắc chắn sự đáng yêu này không chỉ làm tan chảy trái tim các con. Mà cả các mẹ cũng không thể cầm lòng khi nhận sản phẩm trên tay.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 0-3 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chuột
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới