Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật chiếc bàn bi a đẹp tặng cơ thủ [MS: 10716] - Bánh ngon đẹp

550.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Chiếc bánh sinh nhật này được thiết kế mô phỏng một bàn bi-a, tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và sáng tạo. Bề mặt bánh màu xanh lá cây tái hiện màu của vải bàn bi-a, nơi những quả bi lăn và va chạm vào nhau.

Trên bề mặt bánh, có 16 quả bi được trang trí với đầy đủ màu sắc và số, giống hệt như trong trò chơi thực sự. Mỗi quả bi được làm tỉ mỉ, chú ý đến chi tiết, từ màu sắc đến số. Ở giữa bàn, chiếc gậy bi-a được đặt dọc, giống như đang sẵn sàng để một cú đánh.

Một chi tiết đáng chú ý khác là bên ngoài chiếc bánh được trang trí giống như khung gỗ của bàn bi-a, với những đinh và góc cạnh được làm giả. Điều này không chỉ tạo ra một hình ảnh trực quan mà còn tái hiện cảm giác chân thực của bàn bi-a.

Dòng chữ "HAPPY BIRTHDAY TỚ 05.10.2023" được viết trên bề mặt bánh, chúc mừng người nhận vào một ngày sinh nhật đặc biệt.

Chiếc bánh sinh nhật này không chỉ thể hiện sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế mà còn tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê với trò chơi bi-a. Đối với người nhận, chiếc bánh này chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cảm xúc ấm áp.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh tặng Bố
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng bạn trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật tặng anh trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng Sếp
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật tặng em trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật thể thao
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới