Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé trai với chủ đề voi con và rạp xiếc tưng bừng màu sắc [MS: 6749] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Rạp xiếc là nơi bố mẹ thường dẫn các bé đến xem xiếc. Từ bay lượn, xiếc thú, tung hứng đều làm cho các bé thích thú. Bạn cũng có thể biến sinh nhật bé trai của bạn thành một rạp xiếc tưng bừng. Nơi vừa có thể vui chơi, vừa có thể ăn uống no nê nữa.
Có rất nhiều thứ mà Hunnie muốn bạn đưa vào chiếc bánh sinh nhật rạp xiếc nhỏ của bé. Nào là bong bóng, kẹo đủ màu, bánh cupcake, chocolate,…Chắc chắn sẽ tạo ra một không khí tưng bừng, náo nhiệt cho sinh nhật bé trai của bạn. Ở đây, Hunnie giới thiệu cái bánh sinh nhật bé trai 2 tầng. Tầng 1 dưới cùng được trang trí nhiều sắc màu khác nhau. Tượng trưng cho cửa vào rạp xiếc nhiều màu sắc bé thấy trên ti vi hay ngoài đời thực. Chân bánh kem được trang trí với fondant hình tròn nhỏ. Tầng thứ hai chính hình ảnh của một rạp xiếc di động. Ở đây màu chủ đạo là màu xanh da trời, trang trí viền với những lá cờ màu trắng đỏ ăn được. Và phần đặc biệt nhất là hình ảnh bé voi nhỏ đang ngồi biểu diễn. Voi có thể là biệt danh ở nhà của bé hoặc bé yêu thích con voi.... những chi tiết này hoàn toàn có thể thay đổi theo ý tưởng của khách hàng. Tất cả đều làm bằng đường dẻo ăn được bố mẹ nhé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh chủ đề nông trại, động vật
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới