Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé trai 1 tuổi cực kỳ đáng yêu tặng thôi nôi bé trai tuổi Tuất [MS: 6079] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Nhân cách của một đứa trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều vào những trải nghiệm của các năm đầu đời. Do đó những bậc phụ huynh luôn muốn con mình được vui vẻ, tự tin khám phá thế giới. Và việc mang đến niềm vui cho bé nhờ vào những kỷ niệm và sự kiện đáng nhớ chính là một điều không thể thiếu. Bánh sinh nhật đẹp với ngày sinh nhật ấm áp cũng là một trong số đó. Bánh thôi nôi cho bé trai là ứng cử viên sáng giá với nhiều ưu điểm. Từ vẻ ngoài đẹp mắt với hình tượng bé trai ngộ nghĩnh, đến những chi tiết trang trí trên bánh. Đến cam kết giống mẫu đến hơn 80% cho khách hàng yên tâm lựa chọn. Mẹ còn đắn đo gì nữa, mua bánh tặng bé đi chờ chi?
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới