Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé trai 1 tuổi bên xe ô tô đẹp ấn tượng [MS: 7745] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Bất kì cậu bé nào cũng đam mê chiếc ô tô đua với một chiếc xe ô tô đẹp đáng yêu. Đó chính là điều không thế chối cãi. Bởi vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi các con nhận được một chiếc bánh sinh nhật có hình ô tô cùng những người bạn của cậu ấy vào ngày sinh nhật của mình. Khi bé trai nhà mình tròn 1 tuổi, thôi nôi bé có lẽ mẹ sẽ chuẩn bị thật kỹ cho buổi tiệc của con. Bố mẹ đừng quên chiếc bánh thôi nôi hình chibi bé trai và ô tô thật ấn tượng cho bé trai này. Với những tạo hình độc đáo, ngộ nghĩnh như những đám mây, ngôi sao, ô tô… Sẽ khiến bữa tiệc thôi nôi trở nên thật náo nhiệt đấy! Mau nhanh tay đặt ngay chiếc bánh thôi nôi hình bé trai và xe ô tô thật ấn tượng cho bé trai này về nhà nào các mẹ ơi!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật Xe ô tô
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 0-3 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 3-9 tuổi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới