Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé gái nấu ăn đẹp dành tặng bé gái [MS: 6375] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Bé gái thường thích sự nhẹ nhàng và hợp với các món đồ chơi như đồ chơi nhà bếp, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi búp bê, đồ chơi trang điểm… Chính vì vậy, chiếc bánh sinh nhật bé gái chơi đồ chơi nấu ăn nhập vai dành cho bé gái được các bé yêu thích với tạo hình bé gái có thể thực hiện những công việc hàng ngày. vì mỗi ngày được nhìn và ăn những món ngon do mẹ nấu sẽ khiến bé tò mò về quá trình mẹ chế biến đồ ăn cũng như thôi thúc bé muốn được tự nấu ăn cho gia đình. Nhưng mẹ lo sợ vấn đề an toàn vì bé còn quá nhỏ để tiếp xúc với công việc nhà bếp? Vậy mẹ hãy cho bé làm quen dần với bộ đồ chơi nấu ăn và những chiếc bánh sinh nhật có hình bé gái hóa thân vào công việc nấu ăn bé thích.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới