Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh kem sinh nhật vũ trụ hành tinh và phi hành gia vũ trụ đẹp tặng bé trai [MS: 10943] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Chiếc bánh là một thiết kế vũ trụ đầy màu sắc và sáng tạo. Bánh được bao phủ bởi một lớp fondant màu xanh dương đậm, tạo cảm giác như bầu trời đêm vũ trụ. Trên mặt bánh, có dòng chữ "HASHI" được làm bằng fondant màu vàng nổi bật.

Đỉnh bánh được trang trí với một số ngôi sao màu vàng và một phi hành gia ngồi với hai chân dang ra, tay đặt lên đùi, đầu và mặt nạ màu trắng. Phi hành gia đó làm từ fondant và có vẻ như nổi bật trên nền xanh.

Quanh bánh là các mô hình fondant của các hành tinh và vật thể vũ trụ, bao gồm một hành tinh màu xám có vệt màu đen tượng trưng cho một hành tinh có vành đai, một tên lửa hai tầng màu xám và cam, và một hành tinh khác với các lớp màu sắc tượng trưng cho khí quyển. Các hành tinh và ngôi sao đều được thực hiện với màu sắc và hình dạng phong phú, tạo ra một cảnh tượng vũ trụ sinh động trên chiếc bánh.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 3-9 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật vũ trụ
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới