Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật tặng bạn trai với phiên bản tạo hình thu nhỏ cung sở thích hàng hiệu và máy bay ấn tượng [MS: 5486] - Bánh ngon đẹp

800.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)
Các bạn nữ thường hay bối rối mỗi khi nghĩ đến việc mua bánh sinh nhật tặng “anh yêu”. Thế nhưng cánh đàn ông thật ra lại không khó khăn như phụ nữ nghĩ. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ tính cách và gu của anh chàng, chú ý tới sở thích, màu sắc, phong cách ưa thích của người yêu. Có như vậy bạn mới có thể tìm được một chiếc bánh sinh nhật ưng nhất cho chàng trai của mình, đồng thời khiến anh ấy bị cảm động bởi sự tâm huyết của bạn, giúp mối quan hệ của cả hai càng thêm mặn nồng hơn.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến một phiên bản thu nhỏ của người yêu chưa? Mình dám cá là không có cô gái nào lại chưa từng tưởng tượng xem hình dáng của bạn trai trông thế nào. Với cách tạo hình chibi đang hết sức phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng có được hình ảnh hết sức dễ thương của anh ấy, trông hệt như những nhân vật hoạt hình. Ngộ nghĩnh đáng yêu mà không hề mất đi vẻ đặc trưng của mỗi người, là điều mà chỉ riêng bánh đường tạo hình mới khắc họa được. Một chàng trai trông khá nghiêm túc ưa thích mặc áo sơ mi đen với sở thích hàng hiệu và máy bay chính là những điểm riêng được gán cho “chồng iu” của người vợ.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Máy bay
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng bạn trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng Sếp
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới