Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật siêu nhân bố, mỗi ông bố đều là siêu nhân của con mình [MS: 5297] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Nhiều người không tin sự tồn tại của siêu anh hùng vậy là họ chưa gặp bố của các bạn nhỏ đáng yêu trên chiếc bánh này rồi. Bố không chỉ là bố, bố còn là người bạn, người thầy, là tri kỉ của mỗi chúng ta. Còn nhớ ngày bé, đứa trẻ nào cũng thuộc nằm lòng bài hát "Bố là tất cả" và suốt ngày ngâm nga. Kể cả là bây giờ khi đã lớn, bạn vẫn thấy lời bài hát sao mà đúng quá đi mất. Có thể bố không hóa thành tàu lửa, xe hơi như ngày bé được nhưng bố hoàn toàn có thể vừa là bố, vừa là thầy giáo, là bác sĩ, là chuyên viên tư vấn tâm lí, là người bạn của chúng ta. Bố chúng mình cứ "toàn năng" như thế đấy! Hãy dành tặng bố của mình 1 chiếc bánh sinh nhật ấn tượng như ảnh này nha.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nặn hình Fondant
Các mẫu bánh sinh nhật Gia đình, tặng bố, mẹ, ông, bà, anh, em
Các mẫu bánh sinh nhật Tình yêu
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới