Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật mèo Hello Kitty hồng xinh xắn là món quà tặng bé gái ấn tượng [MS: 5292] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Một chiếc bánh kem sinh nhật hình chú mèo Kitty xinh xắn là một món quà mà các mẹ không thể bỏ qua trong ngày sinh nhật của bé. Mèo Hello Kitty dễ thương chừng như chỉ có trên ti vi thì nay, sức hút của chú mèo này còn được thể hiện ở việc trang trí trên bánh kem sinh nhật cho bé gái nữa. Và hẳn nhiên, dưới bàn tay tài năng cùng sức sáng tạo của các nghệ nhân đã tạo ra những chiếc bánh thật sinh động. Chỉ cần thoáng nghĩ qua đã có thể tưởng tượng được sự thích thú của các bé với món quà sinh nhật cực kỳ ấn tượng này rồi. Bánh được trang trí với tông màu hồng, hình mèo Hello Kitty trên mặt bánh đáng yêu với các chi tiết trang trí vô cùng ấn tượng. Bánh phù hợp làm quà sinh nhật bé gái.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi mèo
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới