Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật fondant con khỉ đội mũ sinh nhật [MS: 3903] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Một bữa tiệc thôi nôi của một cậu bé sinh vào năm thân thì làm sao ba mẹ thể bỏ qua chiếc bánh sinh nhật con khỉ trong tiệc thôi nôi với chủ đề cậu bé tuổi khỉ. Bánh sinh nhật tại Hunnie Cake có quá nhiều điều tuyệt vời giành cho bé trai nhà ba mẹ. Nhờ sự độc quyền : không có sự trùng lập trong phong cách làm bánh sinh nhật cho các bé trai tuổi khỉ. Bởi mỗi chiếc bánh là một ý tưởng riêng của ba mẹ dành riêng cho con trai yêu của mình. Với chiếc bánh gato sinh nhật, thôi nôi cho bé tuổi khỉ này là sự kết hợp giữa hai màu sắc xanh, nâu và trắng để tạo sự sang trọng lung linh cho bữa tiệc. Màu sắc tươi mới và đầy thú vị để tạo sự nổi bật cho bữa tiệc của bé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi Khỉ
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới