Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật chú phi công nhỏ và máy bay xanh tặng bé trai [MS: 5017] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Bánh sinh nhật máy bay màu xanh và bé trai dễ thương mừng thôi nôi, sinh nhật bé trai. Tiệc sinh nhật bé trai theo chủ đề máy bay đang rất được ba mẹ đặt nhiều theo xu hướng con trai sẽ thành chú phi công đẹp trai. Ba mẹ có thích bé trai nhà mình sau này trở thành phi công hay là một phi hành gia du hành không trung. Chúng ta vẫn thường bắt gặp chủ đề máy bay trong một số tiệc sinh nhật của bé trai. Bởi các bé trai có tính cách mạnh mẽ và năng động. Do đó, các bé rất thích việc bay lượn mạo hiểm trên bầu trời xanh. Đối với những bé có ước mơ làm phi công, chiếc bánh sinh nhật với hình ảnh máy bay và bé sẽ làm bé thích thú lắm đấy. Một khung cảnh bầu trời nhỏ xinh được thu gọn trên chiếc nón sinh nhật. Điều này khiến các bé có cảm giác như mình đang bay giữa bầu trời xanh.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Máy bay
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới