Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề hoàng tử đội vương miện ngồi uy nghiêm trên ghế bành sang trọng [MS: 7661] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt dành cho hoàng tử bé của bố mẹ!

Hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến tác phẩm “Hoàng Tử Bé” của A. de Saint – Expery. Sự giản dị, trong sáng, giàu chất thơ tỏa khắp tác phẩm đã khiến nó trở thành một cuốn sách đầy triết lý, suy tư dành cho người lớn.

Không biết có phải cuốn sách nổi tiếng đến nỗi “hoàng tử bé” cũng trở thành một trong những chủ đề tổ chức tiệc sinh nhật mà bố mẹ nào cũng muốn chuẩn bị cho cậu con trai của mình không? Dù sao, Vui cũng nghĩ rằng với bất kỳ bố mẹ nào, con trai mãi là cậu hoàng tử đáng yêu nhất!
Bánh sinh nhật hoàng tử bé! Chiếc bánh sinh nhật hoàng tử bé của chúng ta sẽ được thiết kế với tông xanh dương kết hợp với hoa văn vàng cùng với 1 bé trai đầu đội chiếc vương miện xinh xắn nổi bật.

Chiếc bánh xuất hiện vừa vặn và tông xẹt tông với góc trang trí sinh nhật cưng ơi là cưng
Bạn thích chiếc bánh sinh nhật hoàng tử bé này cho tiệc sinh nhật bé yêu của bạn chứ?
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới