Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật bánh sinh nhật bé trai 1 tuổi lái máy bay [MS: 4973] - Bánh ngon đẹp

750.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi là điều mà các bậc cha mẹ thường quan tâm. Sinh nhật đầu đời cho bé là 1 ngày vô cùng ý nghĩa cho nên việc tổ chức tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi hay còn gọi là thôi nôi theo truyền thống vừa là dịp gặp mặt họ hàng, là kỷ niệm đẹp vừa mang yếu tố tâm linh, hi vọng những điều tốt đẹp cho thiên thần nhỏ. Ngoài ra cúng thôi nôi là một tập tục truyền thống từ xưa của người Việt Nam, đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong cuộc đời của bé.

Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tự tay tổ chức 1 buổi tiệc thôi nôi 1 tuổi cho bé ngay tại ngôi nhà ấm áp của mình giúp cho không khí gia đình vui vẻ đồng thơi giảm được chi phí khi phải ra nhà hàng. Có lẽ bạn muốn mua cho con mình những mòn quá thật đặc biệt, nhưng thật ra các bạn ko cần phải quá tự đặt cho mình những áp lực vô hình như vậy, vì thật baby của bạn ở tuổi này sẽ không quan tâm tới những thứ quá to tát như thế, thật ra những thứ nhỏ lại rất hợp với lứa tuổi này. Chiếc bánh sinh nhật này không chỉ đẹp mà nó còn đem đến cho bé một niềm háo hức mới mỗi khi tới ngày sinh nhật của mình. Đây là chiếc bánh dành tặng bé trai trong dip sinh nhật 1 tuổi bé trai.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Máy bay
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới