Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Set bánh cupcake sinh nhật hoa hồng kem bơ Hàn Quốc tặng sinh nhật bạn gái [MS: 5614] - Bánh ngon đẹp

35.000 VNĐ / Chiếc
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh tại Hunnie Cake được tổng hòa bởi tất cả các hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi..  Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quá trình nhào bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3,5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie Cake có các loại Cupcake cho bạn lựa chọn.

Vani, Cacao, Cafe, Trà Xanh, Chanh vàng, Hoa Quả Khô, Chocolate chip 

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí bằng kem tươi hộp 25 bánh (Hộp mix tối đa 2 vị) giá sẽ giao động từ 10.000đ - 18.000đ / chiếc tùy vào cách thức trang trí

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí phủ đường dẻo (Fondant) sẽ có giá như sau:

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 25.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 2D

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 30.000đ - 35.000đ / chiếc nặn hình hoặc chữ ở dạng 3D

- Do Fondant nhà mình không sẵn nên các bạn vui lòng đặt bánh trước 1-2 ngày để nhà mình chuẩn bị

Lưu ý: Thành phần Fondant làm chủ yếu từ đường rất ngọt và không hợp khẩu vị với nhiều người nên khi ăn bánh các bạn nên loại bỏ phần trang trí Fondant bên trên. Cũng do làm từ đường nên Fondant rất dễ chảy nước thế nên sau khi tổ chức, các bạn nên bỏ luôn lớp trang trí ra khỏi bánh.

Có ai đó từng bảo tình yêu là thứ gì đó đẹp đẽ nhất trên đời, chẳng có một định nghĩa nào chính xác và hoàn toàn đầy đủ về thứ cung bậc cảm xúc này cả. Không đơn giản chỉ là sự quan tâm, đồng cảm bình thường, nhưng là sự thấu hiểu và những rung động đặc biệt giữa hai con người trước đây vốn xa lạ. Và mỗi dịp đặc biệt của nhau là cơ hội để thể hiện tình cảm mà cả hai muốn dành cho nhau và đó sẽ là chất kết dính giúp tình cảm của cả hai thêm bền chặt hơn bao giờ hết.

Bánh sinh nhật chắc chắn là một trong những cách thú vị và bất ngờ nhất để thể hiện tình cảm bạn dành cho cô gái của mình. Còn gì ấm áp bằng một chàng trai vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu đã bí mật đặt một chiếc bánh sinh nhật dành cho bạn gái Hà Nội, chạy quãng đường xa,… Và cặp đôi đã cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật như thể chẳng điều gì có thể ngăn cách. Vì set bánh là món quà ý nghĩa mà bạn muốn dành cho người thương. Vì thế, chúng tớ không gì ý nghĩa hơn việc cặm cụi tỉ mẫn nướng bánh và trang trí bánh thật đặc biệt cho cặp tình nhân cùng nhau thổi nến.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng bạn gái
Các mẫu bánh sinh nhật Ngày phụ nữ
Các mẫu bánh sinh nhật Cupcake hoa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới