Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh cupcake sinh nhật chủ đề Harry Potter đẹp nổi bật tặng bé [MS: 10957] - Bánh ngon đẹp

30.000 VNĐ / Chiếc
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh tại Hunnie Cake được tổng hòa bởi tất cả các hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi..  Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quá trình nhào bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3,5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie Cake có các loại Cupcake cho bạn lựa chọn.

Vani, Cacao, Cafe, Trà Xanh, Chanh vàng, Hoa Quả Khô, Chocolate chip 

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí bằng kem tươi hộp 25 bánh (Hộp mix tối đa 2 vị) giá sẽ giao động từ 10.000đ - 18.000đ / chiếc tùy vào cách thức trang trí

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí phủ đường dẻo (Fondant) sẽ có giá như sau:

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 25.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 2D

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 30.000đ - 35.000đ / chiếc nặn hình hoặc chữ ở dạng 3D

- Do Fondant nhà mình không sẵn nên các bạn vui lòng đặt bánh trước 1-2 ngày để nhà mình chuẩn bị

Lưu ý: Thành phần Fondant làm chủ yếu từ đường rất ngọt và không hợp khẩu vị với nhiều người nên khi ăn bánh các bạn nên loại bỏ phần trang trí Fondant bên trên. Cũng do làm từ đường nên Fondant rất dễ chảy nước thế nên sau khi tổ chức, các bạn nên bỏ luôn lớp trang trí ra khỏi bánh.

Bộ sưu tập cupcakes trong hình được trang trí dựa trên chủ đề của loạt sách và phim Harry Potter, một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ. Mỗi cupcake là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ, kỷ niệm các biểu tượng và nhân vật nổi tiếng từ thế giới phép thuật.

Trong số các cupcake có thể nhận ra một số mô tif quen thuộc như biểu tượng nhà Gryffindor, cặp kính tròn và cây đũa phép của Harry, mũ phù thủy, quả bóng Quidditch, và chiếc cúp Quidditch. Một số cupcake khác có hình dáng và màu sắc của các nhân vật như nai và hổ, có lẽ là nhằm mục đích đại diện cho những Patronus hoặc có thể là sự kết hợp của chủ đề Harry Potter với một chủ đề thú vị khác.

Các chi tiết được thực hiện cẩn thận và màu sắc được chọn lọc kỹ lưỡng để phản ánh đúng không khí và tính cách của mỗi yếu tố trong câu chuyện. Phía trên, một tầng cupcakes khác với hình ảnh các con vật dễ thương, cũng đồng bộ về màu sắc và phong cách, cho thấy sự đầu tư và sáng tạo trong việc thiết kế. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ bữa tiệc nào, đặc biệt là những buổi tụ họp của fan Harry Potter.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới