Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh Cupcake Ngựa Thiên Thần và Cầu Vồng: Kỷ Niệm Tuổi Thơ Đáng Yêu Tặng Bé Gái [MS: 11520] - Bánh ngon đẹp

315.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Hunnie Cake có các loại Cupcake cho bạn lựa chọn.

Vani, Cacao, Cafe, Trà Xanh, Chanh vàng, Hoa Quả Khô, Sữa chua, Chocolate chip

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí phủ đường dẻo (Fondant) sẽ có giá như sau:

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 25.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 2D

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 30.000đ - 40.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 3D

- Do Fondant nhà mình không sẵn nên các bạn vui lòng đặt bánh trước 1-2 ngày để nhà mình chuẩn bị

Lưu ý: Thành phần Fondant làm chủ yếu từ đường rất ngọt và không hợp khẩu vị với nhiều người nên khi ăn bánh các bạn nên loại bỏ phần trang trí Fondant bên trên. Cũng do làm từ đường nên Fondant rất dễ chảy nước thế nên sau khi tổ chức, các bạn nên bỏ luôn lớp trang trí ra khỏi bánh.

Những chiếc cupcake sinh nhật này thật sự là một bức tranh tưởng tượng sống động dành cho một bé gái yêu thích những câu chuyện cổ tích và phép màu. Mỗi chiếc cupcake là một tác phẩm nghệ thuật, trang trí với hình ảnh ngựa thiên thần nhỏ xinh với những cánh màu trắng tinh và sừng màu vàng, tượng trưng cho sự trong trắng và thuần khiết.

Trên một số chiếc cupcake khác là hình ảnh của cầu vồng đầy màu sắc, bên cạnh những đám mây mềm mại và những ngôi sao lấp lánh, mang đến cảm giác như đang ở trong một thế giới kỳ diệu. Phần kem phủ trên mỗi chiếc cupcake được làm mềm mại, mượt mà với các sắc thái hồng phấn và trắng, tạo cảm giác vui nhộn nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng.

Chiếc bánh còn có một biển hiệu được viết tay, ghi dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật con gái trà sữa Tiên Thảo 4 tuổi", không chỉ là một lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương mà còn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của người tặng đến cô bé. Đây chắc chắn sẽ là một món quà sinh nhật đáng nhớ cho bé gái, đánh dấu một cột mốc tuổi mới trong cuộc đời của cô bé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới