Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Khi đến với Hunnie cake, bạn nhận được điều gì?

Cập nhật: 20/02/2020 - 07:20 ( Lượt xem: 184 )

Hunnie cake không chỉ đơn thuần là cửa hàng bánh.

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

 Mà chúng tôi đem lại những giá trị, hoạt động gắn kết mọi người lại với nhau. Trước đây hằng tuần Hunnie đều tổ chức các buổi workshop dạy làm bánh. Các mẹ và bé có thể đến vừa học vừa trải nghiệm làm bánh cùng nhau. Các bé khi đến workshop củ Hunnie đều cảm thấy rất thích thú và hưng phấn. Bé được thỏa sức sáng tạo, vẽ vời.
Còn mẹ thì sao? Mẹ mình có thể học được từ các chuyên gia làm bánh của  Hunnie về các tips. Để khi mình về nhà nếu muốn tự làm bánh cho con, cho chồng đều sẽ thành công. Qua các buổi workshop, mẹ và các bé thân thiết với nhau hơn. Các bé dần xem mẹ như một người bạn của mình. Vì mẹ không chỉ chăm sóc bé hằng ngày mà còn có thể chơi cùng bé nữa.
 
Nếu bạn yêu thích làm bánh nhưng không có nhiều thời gian học thì workshop chính là sân chơi cho các mẹ mình rồi đó.
 
Mẫu bánh đa dạng – Thỏa sức lựa chọn.
 
Mẹ có biết chỉ riêng bánh sinh nhật Elsa và Anna, Hunnie  đã có hơn 30 mẫu. Từng cử chỉ, nét mặt của nàng Elsa xinh đẹp đều được Hunnie khắc họa lại vào trong mỗi chiếc bánh sinh nhật. Có bé thích Elsa cười xinh đẹp nhưng có bé lại thích phong cách lạnh lùng của nàng. Chính vì vậy, để thỏa mãn tất cả nhu cầu sở thích của các bé. Hunnie đã chớp lấy những khoảnh khắc xinh đẹp ở mọi góc độ của nàng Elsa. Mẹ và bé có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bánh sinh nhật Elsa trên trang web của Hunnie nhé.
 
Còn mẫu bánh siêu nhân cho bé trai Hunnie có tới trên 30 mẫu bánh siêu nhân và vô số những mẫu bánh ô tô phục vụ sở thích của các bé yêu của bố mẹ. 

Hunnie cake  – hướng đến sự gắn kết giữa mẹ và bé.
 
Hầu hết trẻ nhỏ đều thích những gì mới mẻ và sáng tạo. Được trộn bột màu, được vẽ vời những con vật, nhân vật hoạt hình mình yêu thích thì còn gì bằng. Không những vậy bé còn có thể ăn luôn những chiếc bánh mình vừa vẽ ra. Do vậy, nếu có thể các mẹ hãy đưa các bé đến những buổi workshop của Hunnie nhé. Bé vừa có thể tự do sáng tạo vừa kết thêm nhiều bạn nhỏ khác nữa đó.
 
Tiếp xúc và chơi cùng con nhiều hơn, mẹ bé sẽ dần phát hiện ra những sở thích của bé. Để đến khi đến sinh nhật bé. Mẹ chỉ cần dựa vào những điều bé thích đê mua quà cho bé là bé sẽ hạnh phúc vô cùng. Bánh sinh nhật theo ý thích của con sẽ khiến ngày sinh nhật của con trở nên vui vẻ hơn đấy mẹ ơi. Hãy cùng Hunnie tạo nên ngày sinh nhật tuyệt vời cho các công chúa của mẹ nha.
Mẫu bánh sinh nhật mới