Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật đặt online tại Hunnie cake bên ngoài có giống ảnh không?

Cập nhật: 24/02/2020 - 10:19 ( Lượt xem: 172 )

Ngày sinh nhật bé đối với bé vui một, nhưng với ba mẹ lại hạnh phúc đến mười. Vì đây là ngày còn ra đời với tất cả niềm tin yêu và hi vọng, ngày gia đình có thêm thiên thần nhỏ. Nên mẹ luôn chăm chút cho bữa tiệc sinh nhật bé, đặc biệt là bánh sinh nhật. Hunnie rất thấu hiểu điều này nên luôn tỉ mỉ trong từng chiếc bánh. Để bánh luôn ngọt ngào tràn đầy như tình yêu của mẹ!

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

 Ngày nay mọi người rất ưa chuộng việc mua hàng đặt trước, mua hàng online,… Ngoài những tiện lợi thì cách shopping này cũng mang tới không ít phiền toái. Một trong số đó là việc “treo đầu dê bán thịt chó” của một số nơi. Nhưng một khi đã chọn Hunnie, mẹ sẽ không phải lo lắng về vấn đề đấy nữa. Bởi bánh luôn được làm tỉ mỉ, trau chuốt và đặc biệt là cam kết giống mẫu từ hơn 80% đến 90%.
 
Vậy tại sao không giống y hình 100%? Bức ảnh mà mẹ nhìn là hình do chính Hunnie chụp, nhưng với điều kiện ánh sáng, kích thước hình,… Nên sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về màu sắc giữa bánh thật và bánh mẫu. Ngoài ra, tay nghề và khả năng của mỗi thợ làm bánh có sự khác biệt. Sẽ khó tránh khỏi việc bánh có những đường nét không được chuẩn xác như ảnh miêu tả. Nhưng điều này lại giúp bánh có nét độc đáo riêng, không bị “đụng hàng”, mẹ cứ yên tâm nhé!
 
Bánh sinh nhật tại Hunnie cake được giao trong bao lâu? 
 
Việc vận chuyển bánh kem có khi là một cơn  “ác mộng” đối với không ít người. Bởi đây là loại thực phẩm khó có thể mang đi nơi này, nơi khác một mình. Chỉ cần một chút va chạm hay thời tiết thất thường cũng có thể làm bánh mất dáng, xấu xí. Biết được mối bận tâm của khách hàng, Hunnie đã có những dịch vụ vô cùng chất lượng. Trong đó có dịch vụ giao hàng chỉ từ 6 đến 12 giờ kể từ lúc đặt bánh. Bởi đội ngũ shipper dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, đúng giờ. Cho mẹ và bé thoải mái ở nhà chuẩn bị bàn tiệc, đón tiếp quan khách. Mà không phải lo ngại về bánh kem của mình bị giao trễ hay hư hỏng dáng bánh. 
 
Hunnie cake 

 

Mẫu bánh sinh nhật mới