Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666
Cách làm món ăn ngon
Cách làm Mì Ý sốt kem  Công thức chuẩn xịn nhanh gọn lẹ mà ngon đậm đà.
Công thức chuẩn xịn nhanh gọn lẹ mà ngon đậm đà. Xốt kem thấm vào từng sợi mì, chỉ sợ tăng cân chứ ăn hoài không ngán nha !!
Xem thêm
Cách làm làm thịt xiên.
Cách làm thịt xiên nướng ngon
Xem thêm
Cách làm bún chả ngon
Cách làm bún chả ngon( Lượt xem: 11 )
Cách làm bún chả ngon
Xem thêm
Cách làm phở bò công thức có thể dùng kinh doanh
Cách làm phở bò công thức có thể dùng kinh doanh
Xem thêm
Cách làm Sườn Heo Nướng BBQ (kiểu Âu)
Sườn Heo Nướng BBQ (kiểu Âu)
Xem thêm
Cách làm chân gà xả tắc ngon theo chef Ryan Pham
Cách làm chân gà xả tắc ngon theo chef Ryan Pham
Xem thêm
Cách làm thịt xá xíu ngon theo chef Ryan Pham
Cách làm thịt xá xíu ngon theo chef Ryan Pham
Xem thêm
Cách làm chả Cá Lã Vọng ngon như hàng
Cách làm chả Cá Lã Vọng ngon như hàng
Xem thêm
Bánh mì thuần chay tại Hunnie cake
Ăn chay là một xu hướng ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Nó là một chế độ ăn uống tích cực, đem lại sự an lành cho sức khỏe con người thông qua việc sử dụng thực vật làm thực phẩm.
Xem thêm
CÁCH LÀM MƠ MUỐI UMEBOSHI KIỂU NHẬT
Mơ muối được nhiều gia đình thực dưỡng sử dụng, đặc biệt là mơ muối 3 năm rất tốt cho những người bị ho, thải độc tố, hay chống say rượu." Dù cơ thể bị thiếu âm hay thiếu dương, ô mai sẽ nhanh chóng trung hoà cơ thể bạn. Nếu cơ thể bạn quá nhiều axít, ô mai sẽ nhanh chóng lập lại độ cân bằng pH. Nếu bạn bị cảm, sốt, hay cúm, ômai có thể giúp bạn bình phục trong một thời gian ngắn. Theo tục ngữ Nhật: “Một quả ômai mỗi ngày, bác sĩ sẽ không đến nhà” dù bạn có phải là người theo Thực dưỡng hay không.
Xem thêm
Công thức và cách làm CHÈ BƯỞI theo chị Ốc Hương
Bữa hôm có hứa hẹn ghi lại công thức, nên hôm nay (sau 3 lần nấu lên nấu xuống) thì mình được công thức này, theo mình, là tương đối vừa ăn, về độ ngọt, độ đặc và độ thanh của bưởi.
Xem thêm
CÁCH LÀM MỨT MẬN CON SÒ
CÁCH LÀM MỨT MẬN CON SÒ( Lượt xem: 268 )
Chế biến mứt mận rất cầu kỳ, trước tiên phải chọn loại mận chát và đắng, rồi sau đó phải khía từng quả mận để khi nấu mận ngấm đường. Khi đã khía mận thật mỏng ngâm xuống chậu nước lã, những cánh mận được khía nở ra như một bông hoa rừng thật đẹp. Muốn mận vừa dai vừa mềm và không bị chát thì cứ 5kg mận ngâm 1 lạng vôi và nước lã trong 3 ngày. Để cho mứt ngon hay không là nồng độ vôi khi ngâm (mận khía hình con sò xong đem ngâm nước vôi trong để khử chua), nếu nhiều vôi mứt sẽ bị cứng, xác mà ít vôi mứt sẽ nát.
Xem thêm
CÁCH NGÂM RƯỢU MƠ NHẬT- Theo Bakingfun
Nhà thì k có người uống rượu nhưng vẫn có 2 bình rượu mơ khoảng 10 lít ngâm vài năm rồi. Cái màu hổ phách sóng sánh trong veo cứ quyến rũ làm sao đó...
Xem thêm
CANH HẢI SẢN CHUA CAY - Dùng như lẩu theo chef Nguyễn Mạnh Hùng
Mấy tuần trước khi thịt lợn tăng giá, có lúc còn cao hơn cả một số loại hải sản, sự thật là dân tình hùa nhau mua hải sản về ăn và hình như nó không còn là câu chuyện đùa trên facebook nữa. Thời điểm đó tôi cũng lú lẫn thế nào mà đi mua rất nhiều hải sản để nấu, thực tình tôi không để ý đến giá mà chỉ thấy là mình cần phải ăn, nó như một kiểu virus lây nhiễm được truyền qua mạng. Cũng chính vì vậy mà tôi nấu món canh hải sản chua cay này. Món này không thần thánh như cách mấy gã quản lý nhà hàng hay quảng cáo là tốt cho quý ông, đừng tin, hải sản đơn giản là những món ngon, nó tốt cho cái gì cũng đừng quan tâm, nhưng ăn nhiều quá sẽ có hại đấy.
Xem thêm
CÁCH LÀM CÁNH GÀ CHIÊN MẮM
Vẫn như mọi khi, tôi sẽ không chỉ hướng dẫn các bạn làm món ăn theo các bước mà còn giải thích cặn kẽ tại sao lại như vậy, nên sử dụng kĩ thuật gì, làm như thế nào? hiểu rõ về bản chất của vấn đề hoàn thành món ăn theo cách bạn mong muốn.
Xem thêm
1 2 3 .. > >>
Mẫu bánh sinh nhật mới